Màn sáo Kim Vinh Phong chúng tôi là đại lý phân phối sĩ và lẻ của các thương hiệu màn sáo Galaxy, màn sáo Star. Đây là các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và hàng hóa có mẫu mã đẹp có nhiều màu sắc ưu chuộng . Được toàn quốc tin dùng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận tụy và thiết kế theo phong cách riêng của ngôi nhà bạn.

Kim Vinh Phong chuyên cung cấp lắp đặt:

- Màn sáo đứng

- Màn sáo ngang

- Màn sáo gỗ


- Màn cuốn


- Màn Roman

- Màn vải cao cấp

- Màn nhựa ngăn lạnh


- Bình phong cao cấp

- Giấy dán kiếng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi đa dạng các loại mẫu mã, kiểu dáng phong phú nhiều màu sắc với nguyên liệu cao cấp. Bên cạnh đó đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn để chọn được cho ngôi nhà của mình những mẫu màn cửa trang trí phù hợp, ưng ý nhất.

Kim Vinh Phong tinh thần hướng tới khách hàng luôn là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi” Chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp cho quý khách có được những sản phẩm không những tốt, bền, đẹp bên cạnh một mức giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.


Hãy để Kim Vinh Phong mang tới vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn
support online

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Kinh Doanh
icon yahoo
Tư vấn
Tư vấn
icon yahoo
Tư vấn
Tư vấn
icon yahoo
Tư vấn